Tin tức

Đèn led downlight Duhal là gì? Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đèn led downlight Duhal

Duhal là thương hiệu Việt sản xuất ra nhiều thiết bị chiếu sáng nổi bật. Trong số đó có đèn led downlight Duhal, một cái tên không còn mới với những người trong nghề. Nhưng với những ai chưa biết thì vẫn thắc mắc về cái tên đậm chất tiếng anh của sản phẩm. Cùng tìm hiểu một chút về đèn led downlight của Duhal nhé.

Đèn led downlight Duhal là gì?

Như đã đề cập ở trên, đèn led Duhal là thương hiệu của Việt Nam. Đèn led downlight sẽ được dùng để lắp đặt vào lỗ trên trần nhà. Sản phẩm có thể được lắp nổi hay lắp âm trần. Ánh sáng của đèn led  downlight có thể tán quang hay chiếu vào một vị trí. Với ánh sáng dịu, đèn led downlight cũng được dùng để chiếu sáng cho cả một vùng hoặc ở vị trí hẹp.

Đèn led downlight Duhal là gì

Đèn led downlight thường được dùng để trang trí, chiếu sáng trong gia đình hay các nơi kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán bar, sân khấu, siêu thị,….

Đặc điểm của đèn led downlight Duhal

Đèn led downlight có nhiều tính năng nổi bật. Cũng vì vậy nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm mua sử dụng.

– Lúc bật tắt đèn thì ánh sáng lên xuống ngay lập tức mà không chập chờn. Trong quá trình sử dụng cũng không có trường hợp đèn bị nhấp nháy khó chịu cho mắt.

– Đèn downlight hiển thị màu sắc tốt và cũng giúp bảo vệ mắt hiệu quả. Ánh sáng từ đèn không gây chói mà chiếu dịu nhẹ. Kể cả khi làm việc liên tục dưới ánh đèn downlight cũng không bị mệt hay nhức mỏi mắt.

– Tuổi thọ đèn cao, bạn sử dụng đúng cách thì dùng được tận mấy năm. Điều này tiết kiệm được không ít thời gian và tiền bạc dành cho sửa chữa, thay mới, bảo trì.

– Đèn led downlight không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Ví dụ như thủy ngân, tia hồng ngoại, tia tử ngoại…không gây ô nhiễm môi trường.

mua đèn led downlight Duhal

– Sử dụng đèn led downlight giúp tiết kiệm đến khoảng 80% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn thông thường.

– Sản phẩm cũng được thiết kế để khi cần thay thế bằng các đèn chiếu sáng khác cũng dễ dàng thực hiện được.

– Khi chiếu sáng đèn sẽ không tỏa ra nhiệt lượng nên không làm ảnh hưởng đến người sử dụng.

Ngoài ra, đèn led downlight Duhal còn có thêm nhiều đặc điểm nổi bật khác như: hiệu quả chiếu sáng cao, bật tắt đèn nhanh, nhiệt độ màu phù hợp,…Tất cả đều làm nên một sản phẩm được tin dùng suốt nhiều năm qua. Có thể về giá thành đầu tư ban đầu hơi cao một chút nhưng tính về hiệu quả lâu dài thì rất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *