Tin tức

Thiết kế đèn âm trần Duhal trong gia đình

đèn âm trần Duhal gia đình

Ngày nay, với phong cách kiến trúc hiện đại thì đèn LED âm trần Duhal được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một không gian nội thất đạt hiệu quả chiếu sáng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện trên thị trường đèn âm trần có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Phù hợp với phong cách nội thất của mình.

Thế nhưng, việc lựa chọn và thiết kế đèn sao cho phù hợp lại không hề đơn giản. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt. Để giúp bạn giải quyết khó khăn này dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý khi thiết kế đèn âm trần cho bạn tham khảo:

Chọn đèn âm trần có công suất phù hợp

đèn âm trần trang trí

+ Một trong những điểm đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Là lựa chọn đèn âm trần có công suất mà màu sắc phù hợp với mật độ ánh sáng tại vị trí không gian bạn cần lắp đặt. Nhằm đạt hiệu ứng ánh sáng tốt cho ngôi nhà.

+ Hiện mỗi dòng sản phẩm đèn âm trần đều có công suất và khả năng chiếu sáng khác nhau. Nên bạn phải thật cân nhắc khi lựa chọn. Theo đó, trong cùng một không gian nên bạn sử dụng đèn có công suất nhỏ thì mật độ lắp đặt càng dày và ngược lại để đảm bảo đủ ánh sáng và tính thẩm mỹ cho không gian.

+ Theo kinh nghiệm, nếu căn phòng có diện tích khoảng 16-20m2. Thì bạn có thể lựa chọn đèn âm trần có công suất chiếu sáng từ 4-6W là phù hợp. Nếu không gian rộng hơn thì bạn hãy linh hoạt chọn bộ đèn âm trần có công suất và kích thước lớn hơn. Lưu ý, bạn không nên quá lạm dụng số lượng đèn âm trần vì vừa tiêu tốn chi phí lại không mang lại giá trị thẩm mỹ như mong muốn.

Màu sắc đèn âm trần phải phù hợp với không gian

Đây cũng là vấn đề mà bạn cần phải cân nhắc để tạo sự hài hào cho toàn bộ không gian căn phòng của bạn.

đèn âm trần giá rẻ

Hiện đèn âm trần có 3 màu sắc chính mà bạn có thể lựa chọn gồm. Ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính. Từng màu sẽ có nhiệt độ màu khác nhau phù hợp với sở thính, phong cách, môi tường, đồ vật xung quanh căn phòng. Vì vậy, bạn cần phải tính toán cẩn thận trước khi lựa chọn. Để không gian sống của bạn trở nên dễ chịu và tuyệt vời nhất.

Lưu ý khi lắp đèn âm trần với trần thạch cao

+ Lắp đặt đèn âm trần lên trần thạch cao là một trong những sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng trong quá trình lắp đặt bạn cần chú ý đến các yếu tố quan trọng như. Cần chú ý đến địa điểm khung xương trần, vị trí dầm mái nhà, bề dày của đèn. Để giảm thiểu tối đa việc cắt khung xương trần. Khi cắt khung xương trần cũng phải cẩn thận. Để tránh xảy ra tình trạng thạch cao bị cong vênh, nứt trần, thậm chí là sập trần,…

+ Bạn cần phải tính toán cẩn thận vị trí lắp đèn để tránh tình trạng khoét đi khoét lại, hoặc đường kính không vừa với bóng đèn. Nhất là tình trạng khoan to sửa lại thành bé. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình lắp đặt, kể cả tính thẩm mỹ và độ an toàn của công trình.

Trên đây là một vài lưu ý khi thiết kế đèn âm trần cho không gian nội thất. Hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức để bắt tay vào thiết kế đèn cho ngôi nhà của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *