Tin tức

Đèn Led Duhal gồm những loại nào?

các loại Đèn Led Duhal

Thương hiệu sản xuất đèn Led ngày càng nhiều với các kiểu dáng hình thành bắt mắt lại cho ra các dòng sản phẩm mới đầy nổi trội. Chính điều này mà lần này bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đèn Led hãng Duhal để bạn hiểu hơn về thương hiệu này nhằm việc mua sản phẩm lắp đặt hiệu quả nhất.

Đèn Pha Led Duhal

Cấu Tạo đèn Pha Led Duhal

Đèn Pha Led có cấu tạo rất tốt bởi nhờ có bộ nguồn giúp cho đèn chuyển hóa năng lượng điện hoàn hảo sang quang năng giúp cho đèn luôn phát sáng tốt nhất. Thế nên chỉ dựa vào hệ thống này cũng đủ biết đèn này ra sao mà bạn đưa vào ứng dụng hiệu quả hơn.

Ưu Điểm Đèn Pha Led Duhal

– Phát sáng nhanh chóng.
– Ánh sáng lan tỏa rộng.
– Không gây chói mắt người dùng.
– Độ bền bỉ rất lớn.
– Dễ dàng trong việc sử dụng.

Ứng Dụng Đèn Pha Led Duhal

Đèn pha Led được ứng dụng nhiều và có mặt ở các chương trình biểu diễn nhiều do độ sáng rất lớn, ngoài ra còn được tận dụng vào việc chiếu sáng trong phòng tranh và nơi trưng bày đồ cổ rất nhiều.

Đèn Đường Led Duhal

Cấu Tạo Đèn Đường Led Duhal

Đèn đường Led có thân đèn rắn chắc nên độ bền cao, đã vậy có vỏ đèn tốt giúp bảo vệ bóng đèn cùng các hệ thống bên trong an toàn. Khỏng chỉ thế còn có các hệ thống như chip Led và bộ nguồn hỗ trợ nhau giúp cho đèn phát sáng hiệu quả với đúng công suất của mình.

Ưu Điểm Đèn Đường Led Duhal

– Người dùng lắp đặt dễ dàng.
– Hoạt động ổn định.
– Được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
– Tuổi thọ rất lớn.
– Ánh sáng rất tự nhiên.
– Không gây nhiễu sóng khi người dùng tiếp xúc gần đèn.
– Rất an toàn với mọi người.

Ứng Dụng Đèn Đường Led Duhal

Đèn đường Ked được ứng dụng rộng rãi và luôn được nhà nước đưa vào lắp đặt cho các con đường lớn nhỏ khác nhau, ngoài ra dùng làm đèn sân vườn hay làm đèn chiếu sáng trong sân vận động, công viên rất tốt.

các loại Đèn Led Duhal

Đèn Led Âm Trần Duhal

Cấu Tạo Đèn Led Âm Trần Duhal

Đèn Led âm trần thường lắp âm trong tường nên cần có cấu tạo chặt chẽ qua các linh kiện phát sáng chip Led cùng bóng đèn Led mang tính tiết kiệm điện cao cùng bộ nguồn luôn cho dòng điện đi vào. Vậy nên đèn này mới đẹp và được mang vào lắp đặt sử dụng nhiều.

Ưu Điểm Của Đèn Led Âm Trần Duhal

– Có độ bền cao.
– Tuổi thọ lớn.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Màu sắc ánh sáng rất tự nhiên.

Ứng Dụng Của Đèn Led âm trần Duhal

Đèn Led được ứng dụng rộng rãi trong đời sống do mang tính hiện đại và sang trọng nên luôn có mặt ở các khách sạn, resort, nhà hàng, thậm chí các quán ăn cao cấp hơn cũng làm cho đèn thể hiện được tính năng nổi bật của mình.

Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Duhal

Cấu tạo Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Duhal

Đèn Led búp có kiểu dáng hình tròn và hình trụ, loại đèn này có cấu tạo đơn giản qua các kiểu dáng mà còn dựa vào hệ thống chip Led mà đèn phát sáng tốt nhất khiến cho người dùng mang vào ứng dụng nhiều hơn.

Ưu Điểm Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Duhal

– Hoạt động linh hoạt.
– Kết cấu chắc chắn.
– Độ bền lớn.
– Kiểu dáng hiện đại.
– Được ứng dụng rộng rãi.
– Thân thiện với môi trường.

Ứng Dụng Đèn Led Búp (Trụ Tròn) Duhal

Đèn Led búp được sử dụng trong môi trường làm việc ở các ngành công nghiệp rất nhiều. Ngoài ra đèn này còn được dùng ở nhiều nơi khác giúp cho hiệu ứng tăng cao mang lại hiệu quả lớn cho người dùng rất nhiều.

Đèn Led Tuýp Duhal

Cấu Tạo Của đèn Led Tuýp Duhal

Đèn Led tuýp có cấu tạo tốt do sử dụng hệ thống chip Led với công nghệ cao nên đèn phát sáng rất tự nhiên khiến cho đèn mang đến hiệu quả lớn cho người dùng rất nhiều.

Ưu Điểm của đèn led Tuýp Duhal

– Hoạt động nhanh chóng.
– Độ bên lớn.
– Thân thiện với môi trường.
– Tiết kiệm điện năng lớn.
– Giá thành phải chăng.

Ứng Dụng của đèn led tuýp Duhal

Đèn Led được ứng dụng cao qua cách thức vận hành của đèn tốt nên được các nhà doanh nghiệp đưa vào các ứng dụng lớn. Thường đèn này có mặt ở mọi gia đình nên không khó để bắt gặp mọi người đang dùng loại đèn này.

Bộ Máng đèn led tuýp Duhal

Cấu tạo bộ máng đèn led tuýp Duhal

Bộ máng đèn với độ bền cao nên cấu tạo rất chắc chắn qua chất liệu hình thành đèn tốt. Bộ máng đèn được kết cấu do hệ thống linh kiện truyền dẫn điện tốt cùng chất liệu nhôm có lớp phủ nên đèn khi lắp đặt vào bộ máng đèn sẽ hoạt động ổn định.

Ưu điểm bộ máng đèn led tuýp Duhal

Vài ưu điểm bộ máng đèn Led tuýp Duhal:
– Hoạt động linh hoạt.
– Dễ dàng sử dụng.
– Độ bền lớn.
– Thân thiện với môi trường.
– Giá thành phải chăng.

Ứng dụng bộ máng đèn led tuýp Duhal

Bộ máng đèn được sử dụng để lắp đặt ở mọi không gian và môi trường khác nhau nên dễ dàng bắt gặp loại này ở bệnh viện, trường học, chung cư,…

Đèn Chống thấm Duhal

Cấu tạo đèn chống thấm Duhal

Đèn chống thấm có máng đèn lắp đặt trước sau đó dùng phần thân của máng lắp đặt chung cùng máng rồi mới đưa đèn vào giúp cho đèn hoạt động và khi có thêm nắp chụp làm cho đèn chống thấm nước tốt và việc chập điện không xảy ra. Nhờ cấu tạo chắc chắn mà đèn này được ứng dụng nhiều.

Ưu Điểm Đèn Chống Thấm Duhal

– Đèn hoạt động ổn định.
– Tiết kiệm điện năng cao.
– Chống bụi bẩn, chống thấm nước, tránh va đập cao.
– Dễ dàng vệ sinh thiết bị.

Ứng Dụng Đèn Chống Thấm Duhal

Đèn Led chống thấm được ứng dụng trong những nhà sản xuất sản phẩm nhất là nơi sản xuất thủy hải sản bởi nơi này có độ ẩm cao cần có đèn này để bảo vệ đèn tốt hơn.

Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Duhal

Cấu Tạo Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Duhal

Máng đèn có cấu tạo chắc chắn do sử dụng bộ nguồn cùng lớp vỏ đặc biệt nên có thể chống va đập cao. Nhờ kết cấu của lớp vỏ mà cấu tạo của đèn tốt hơn mang đến các lợi ích hết sức bất ngờ cho người dùng rất nhiều.

Ưu Điểm Bộ Máng Đèn Led Âm Trần Phản Quang Duhal

– Lắp đặt dễ dàng.
– Độ bền lớn, tuổi thọ cao.
– Thân thiện với môi trường.
– Dễ thay thế các linh kiện.
– Giá thành phải chăng.

Đèn Led Chống Cháy Nổ Duhal

Cấu Tạo Đèn Led Chống Cháy Nổ Duhal

Đèn Led chống cháy nổ có cấu tạo chắc chắn qua bộ phận bóng đèn, vỏ đèn cùng các linh kiện bên trong tạo thành. Thế nên khi được mang vào sử dụng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy các lợi ích từ loại này.

Ưu Điểm Đèn Led Chống Cháy Nổ Duhal

– Dễ dàng sử dụng.
– Hoạt động linh hoạt.
– Ánh sáng tự nhiên.
– Thân thiện với môi trường.
– Có giá thành rẻ.

Ứng Dụng Led Đèn Chống Cháy Nổ Duhal

Đèn Led chống cháy nổ được ứng dụng theo cơ sở phòng cháy chửa cháy của nhà nước nên sẽ lắp đặt ở những nơi có thể cháy nổ giúp cho mọi người có thể tránh khỏi và đến nơi an toàn mau chóng. Thường thì đèn này được lắp đặt ở các khu trung tâm thương mại và khu công nghiệp là chủ yếu.

Đèn Led Trang Trí Duhal

Các Loại Đèn Led Trang Trí Duhal

Đèn Led Trang Trí Bàn Ăn Duhal

Đèn Led trang trí bàn ăn có nhiều màu sắc khác nhau làm cho bàn ăn đẹp hơn và cũng một phần nào đó đèn này tạo hiệu ứng làm cho món ăn ngon hơn khiến người dùng có thể dùng bửa dễ dàng và thoải mái hơn.

Đèn Led Chiếu Vách Trang Trí Gắn Tường Duhal

Đèn Led chiếu vách trang trí gắn tường có độ bền lớn, kiểu dáng đẹp mắt cùng việc lắp đặt dễ dàng nên lươn được đưa vào lắp đặt để rọi đồ vật cũng như tăng tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian nhà ở của bạn thêm thoải mái và ấm áp hơn.

Đèn Led Chiếu Điểm Trang Trí Shop Duhal

Đèn Led chiếu điểm dùng để chiếu tại một sản phẩm hay vị trí nào đó nên được các shop bán sản phẩm đưa vào sử dụng lắp đặt nhằm tăng hiệu ứng cao.

Đèn Thả Led Duhal Trang Trí Phòng Khách, Nhà Hàng, Khách Sạn

Đèn thả Led Duhal dùng để trang trí rất tốt và luôn được các nhà hàng hay khách sạn lớn đưa vào lắp đặt nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như nhận được nhiều lợi ích lớn từ loại đèn này hơn.

Nhìn chung bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp cho bạn sử dụng sản phẩm tốt hơn và bạn muốn an tâm hơn khi sử dụng dòng sản phẩm đèn Led này hãy tìm đến ngay công ty uy tín như Gia Định để mà mua được sản phẩm với chất lượng cao cùng giá thành rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *